Giới thiệu

Công ty cổ phần Cơ khí Ngân hàng (nguyên là Công Ty Cơ khí Ngân Hàng II trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam) chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ chuyên ngành, phục vụ cho hoạt động bảo quản và lưu thông tiền tệ, vàng bạc, chứng từ có giá trị… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống ngân hàng, kho bạc, các cá nhân và đơn vị khác theo yêu cầu.

Qua 38 năm hoạt động và trưởng thành, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Trụ sở của công ty tại số 7 Phạm Văn Hai, Q. Tân Bình; Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại 431 Lê Hồng Phong Q.10 TP.HCM. Ngoài khách hàng truyền thống là các đơn vị trong hệ thống ngân hàng; chúng tôi có những khách hàng lớn như Bộ Công An và Công An các tỉnh, hệ thống Kho bạc, Cục Thuế, Bưu Điện, Điện Lực…Đặc biệt, chúng tôi đã và đang xuất khẩu các sản phẩm chuyên dùng sang Úc, Nhật, Hà Lan.

Dịch vụ sau bán hàng (công tác bảo hành, bảo trì, bảo dưởng, sửa chữa,… ) của chúng tôi được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng, kịp thời và đầy trách nhiệm. Vì mục tiêu an toàn là trên hết, khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi lập tức bố trí nhân viên kỹ thuật chuyên môn đến trực tiếp xử lý công việc, không kể giờ giấc và địa điểm xa gần.

Chúng tôi cũng đã tư vấn hàng ngàn lượt cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất, có chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo an toàn và phù hợp với qui định của Nhà Nước (nhất là các qui định của ngành ngân hàng). Chúng tôi luôn cập nhật các qui định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, xây dựng hệ thống dữ liệu các văn bản qui định về an toàn kho quỹ của hệ thống ngân hàng, sẵn sàng cung cấp cho các ngân hàng để kiểm tra, đối chiếu và áp dụng vào thực tiễn cho phù hợp vào từng thời điểm.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty ngày càng được củng cố và nâng cao về mặt số lượng và chất lượng. Tại trụ sở chính, có hơn 70 cán bộ và nhân viên của công ty được đào tạo chính qui theo chuyên ngành, trên 20% tốt nghiệp đại học và trên đại học, số còn lại là cao đẳng, trung cấp và chủ yếu là công nhân kỹ thuật chuyên môn theo công việc. Ngoài ra, chúng tôi có hàng trăm công nhân hợp đồng lao động thời vụ khi có phát sinh công việc.

Với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, đa dạng và theo đúng tiêu chuẩn qui định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo và đầy tin cậy,… Công ty CP Cơ Khí Ngân Hàng luôn luôn dẫn đầu thị trường về việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến hoạt động bảo quản và lưu thông tiền tệ, hồ sơ mật cho các ngân hàng, kho bạc và các cơ quan đơn vị. Chúng tôi có niềm tự hào to lớn là từ ngày thành lập đến nay, chưa bao giờ công ty nhận được thông tin là đã xảy ra trường hợp mất an toàn, làm cho khách hàng đã bị thất thoát tài sản, do việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

 • Tư vấn, lắp đặt, sản xuất cửa kho bạc; cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, …
 • Sản xuất két sắt, khóa két sắt, tủ, kệ, giá, thùng, bàn ghế, thùng xe dùng vận chuyển tiền – vàng bạc.
 • Tư vấn, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống đột nhập, camera quan sát, hệ thống chống sét, thang máy, thang nâng, tời nâng, hệ thống điện, điện lạnh, hệ thống hút ẩm, bảng tỉ giá, xếp hàng tự động,…
 • Mua bán máy đếm tiền, máy kiểm tra tiền, máy đổi tiền, trả tiền tự động, giấy, vật tư phục vụ hoạt động bảo quản và lưu thông tiền tệ, xe chuyên dùng (xe chở tiền), xe nâng, xe đẩy, vật liệu xây dựng, vật tư, phụ tùng, linh kiện ngành ngân hàng.
 • Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ôtô. Kinh doanh vận chuyển hành khách bằng ôtô theo hợp đồng.
 • Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng, thiết bị phương tiện chuyên dùng ngành ngân hàng.
 • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị do công ty sản xuất, lắp đặt, mua bán.
 • Tư vấn xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình, giám sát thi công, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Đại lý bán vé máy bay, tàu, xe.
 • Đại lý du lịch; Điều hành tua du lịch lữ hành nội địa và quốc tế; Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.
 • Bán buôn phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại; Tái chế phế liệu.